hair-channel.tv
Các kênh truyền hình trực tuyến mà nói đến tóc


Hair Channel.tv : Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các kênh tóc với các xu hướng thời trang của tóc tiếp theo mùa, đưa ra bởi các nhà lãnh đạo tiệm làm tóc trong lĩnh vực của nó. Các kiểu tóc cho mùa hè rất nhiều nhưng chúng được kết hợp bởi sự trở lại của một nhân vật nhiều người thân yêu trong quá khứ: Các trong hoàn hảo cho việc xem xét và cung cấp cho nó một tấm màn che của bí ẩn. Các tóc-kênh hiển thị về rìa, cũng hiệu chuẩn để các thợ làm tóc, không đi đến thời trang và trái miễn phí để rơi trở lại trên đôi mắt là hoàn hảo như là một liên lạc cuối cùng cho mái tóc lượn sóng để duy trì một cái nhìn đơn giản mà bắt sự chú ý đặc biệt là trong trường hợp của một mái tóc chảy đó là còn lại trong tự do và tăng cường bởi sóng mềm hoặc curls. Nhiều tóc-kênh hiển thị về xu hướng thời trang năm nay là braid mà bắt đầu từ những tháng mùa đông, và đã giành được rất nhiều thành công của ông là không có khả năng giảm. Các cổ điển phù hợp với nhìn của lãng mạn nhất và có thể được đeo cũng thu thập phía sau đầu trong một Bun cao hiệu quả đặc biệt là nếu được thực hiện bởi tay chuyên gia của thợ làm tóc của bạn, những người sẽ dạy cho bạn tất cả các thủ thuật để giữ cho nó đẹp dài. Một xu hướng thực sự mát mẻ mà bạn có thể nhìn thấy trên tóc-kênh truyền hình là niềm đam mê không thể thiếu để tóc ngắn. Các vết cắt ngắn, bạn đã biết, là thực tế nhưng không làm cho nó ít tinh vi nếu được thực hiện đúng cách. Xu hướng thời trang tóc của tháng ấm hơn thấy chiến thắng của mũ bảo hiểm với kiểu tóc rất ngắn mà nhớ lại những Eighties và khung mặt với nữ tính bất ngờ. Rất phổ biến là xu hướng pixie cắt tóc, yêu cầu thợ làm tóc của bạn của sự tự tin trước khi trải qua để đảm bảo rằng các kiểu tóc bạn chọn là phù hợp với hình dạng của khuôn mặt của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy những xu hướng mới nhất của kênh tóc cho tóc đúng cách để chăm sóc sức khỏe của mái tóc của bạn và chuẩn bị để đối phó với Sprint ngay cả những thách thức ghê gớm của mặt trời và cát.

Gossip & News
21 Nov 19
F&M Creative Team

Find put the latest hair collection, called "Frae", made by F&M Creative Team, international hairstylists from UK.

Ph: Mauro Carraro
MUA: Amy Barrington
STYLIST: Jivomir Domoustchiev

hair-collections

20 Nov 19

STEFANO CONTE, noto hairstylist di Monza, ha pensato ad una collezione dallo stile moderno e dai colori freddi come il ghiaccio.

hair-collections

20 Nov 19

17 - 18 Novembre 2019 – Si è chiusa a TORINO la decima edizione di ON HAIR Show & Exhibition, l’evento per l’universo hair di Cosmoprof Worldwide Bologna, con numeri importanti: è stato raggiunto l’obiettivo delle 10.000 persone nei due giorni, sono stati oltre 30 gli show con hairstylist internazionali, più di 80 aziende leader per il comparto hair hanno esposto al Pala Alpitour di Torino. Protagoniste le tendenze, le tecniche più innovative e le suggestioni per la moda capelli della prossima stagione.

Abbiamo celebrato la decima edizione di On Hair Show & Exhibition nel modo migliore – dichiara Enrico Zannini, Direttore Generale di BolognaFiere Cosmoprof – Torino è diventata per due giorni la capitale dell’hairstyling: una professione che muove un’industria in crescita, fiore all’occhiello del nostro “Made in Italy”. Nel 2018 i saloni professionali hanno registrato un volume d’affari di oltre 580 milioni di euro. L’industria è tra le più performanti nel nostro paese, e sono in particolari la Lombardia, la Campania e lo stesso Piemonte a registrare la crescita maggiore. Lo sviluppo della filiera va di pari passo con la crescente professionalità degli acconciatori.  Oggi essere un parrucchiere è un vero e proprio atto artistico, uno stile di vita, animato da passione, competenza, ricerca e innovazione, come hanno dimostrato i talenti che si sono esibiti sul nostro palco”.

STANDESPOSITORI

Color 4 - Accornero - Alfaparf Milano - Alterego Italy - Arpège Opera - Paola P - Biobotanic Care - Capelli Style - Ceriotti - Charme & Beauty - Cloud Nine -Coiffance - Cotril - Crazy Color - Ketty - Depot - Elchim Milano - Estetica - Farmaca International - Framar - GA moda - Gama Professional - Gamma + - Giordano - GLOBElife - Golmar - Great Lengths - Barbers Attilio & Co - Hair Stylist di Successo - Hipertin - Hot Tools - H Trends - I love Curl - Idra - Indola - Jean Paul Mynè - Karìsma beauty design - Kleral - Lady Nail - Luxima - Macxs - Malvy - Medavita - Mikado - Moser - Olaplex - Oxy Station - Parlux - Phitofilos - Pinin - Rastelli Team - Roverhair - Salon International - Schwarzkopf - She is color - Takara Belmont - Tendenza - Essensuals - Toppìk - Treatwell - Uala - Upgrade - Vedani - Vitality's - Wahl Professional - You - Younic

PERSONAGGISHOW / SPETTACOLOHAIR STYLISTS

Cheyenne Mirko
4Dcolor
Lorenzo Marchelle @Attilo Artistic Team
Gandini Team
Medavita Artistic Team
Leonardo Rizzo con il Team Akademìa & Rudi
Daniele Serretti Gruppo
Toni&Guy
Genny D'Auria
Fashion Mix & Xenon Group
Firriolo Team
Cuco y Guille
Farrukh Shamuratov
Pixel C3
Spaghetti's Festival Barber
Barber Birdman
Hayden Cassidy
Jarreds Barber
Josh Lamonaca
Julius Cvesar
Titan Barber
Zena Yuh
Vishal Baharani

19 Nov 19
Keith Harris

Find put the latest hair collection, called “Avant Garde” , made by Keith Harris, international hairstylist from UK

MUA: Rita Simone
Style & Direction: Ekaterina Belaya
Photographer: Daria Belikova
Assistant Photographer: Stanislav Kopanev
Assistant hair: Marina Vaskina
Assitant MUA: Margo Mayor
Post production: Celena

hair-collections

19 Nov 19
  • ANGELO SEMINARA ha concluso la sua collaborazione con DAVINES
Angelo Seminara
  • TOM CONNEL ricoprirà il nuovo ruolo di HAIR ART DIRECTOR per DAVINES
Tom Connel

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Hair Channel.tv, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Hair Channel.tv, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Hair Channel.tv, tạp chí làm tóc, New Hairdressers, mới nhất hairdressernews, tạp chí thẩm Mỹ, Studio, Griffe, Trend, Queen, bạn, Hair Channel.tv, cabeleireros, Hoàng tử, kiểu tóc, Toni & guy, ah Alternative, remix, LH La horquilla, vidathẩm Mỹ, tocado, Hair Channel.tv, Hombre, tophairstylist, tin tức bởi beautybazar, tin tức, IHF, giấc mơ tóc, lnenail, phong cách, Salon, Hair Channel.tv, tóc, hairworld, bqmagazine, bqtrends, Mỹ phẩm Nga, tóc! s, hiện đại, intercoiffure, beautybazar, Hair Channel.tv, Cube Smart, Cube 3 thời trang chỉ, Cube Photo thời trang tóc, tóc, Báo tóc, xu hướng thời trang, các Hairdressers tốt nhất, tin tức cho thấy Hairdressers, Hairdressers định kỳ, Hair Channel.tv, tóc tin tức, tiệm làm tóc danh sách địa chỉ, thợ làm tóc tạp chí, kiểu tóc tạp chí, kiểu tóc, tạp chí, ảnh cắt tóc, công việc Hairdressers tìm kiếm, cắt tóc, Hair Channel.tv, Cửa hàng tóc, tin đồn gossip tạp chí, xu hướng thời trang tạp chí, tạp chí tóc, sách sổ, tạp chí thời trang, tạp chí thời trang, Hairdressers, thẩm Mỹ, Hair Channel.tv, vẻ đẹp, trang web chính thức, tính mới à, tóc

X

privacy