hair-channel.tv
Các kênh truyền hình trực tuyến mà nói đến tóc


Hair Channel.tv : Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các kênh tóc với các xu hướng thời trang của tóc tiếp theo mùa, đưa ra bởi các nhà lãnh đạo tiệm làm tóc trong lĩnh vực của nó. Các kiểu tóc cho mùa hè rất nhiều nhưng chúng được kết hợp bởi sự trở lại của một nhân vật nhiều người thân yêu trong quá khứ: Các trong hoàn hảo cho việc xem xét và cung cấp cho nó một tấm màn che của bí ẩn. Các tóc-kênh hiển thị về rìa, cũng hiệu chuẩn để các thợ làm tóc, không đi đến thời trang và trái miễn phí để rơi trở lại trên đôi mắt là hoàn hảo như là một liên lạc cuối cùng cho mái tóc lượn sóng để duy trì một cái nhìn đơn giản mà bắt sự chú ý đặc biệt là trong trường hợp của một mái tóc chảy đó là còn lại trong tự do và tăng cường bởi sóng mềm hoặc curls. Nhiều tóc-kênh hiển thị về xu hướng thời trang năm nay là braid mà bắt đầu từ những tháng mùa đông, và đã giành được rất nhiều thành công của ông là không có khả năng giảm. Các cổ điển phù hợp với nhìn của lãng mạn nhất và có thể được đeo cũng thu thập phía sau đầu trong một Bun cao hiệu quả đặc biệt là nếu được thực hiện bởi tay chuyên gia của thợ làm tóc của bạn, những người sẽ dạy cho bạn tất cả các thủ thuật để giữ cho nó đẹp dài. Một xu hướng thực sự mát mẻ mà bạn có thể nhìn thấy trên tóc-kênh truyền hình là niềm đam mê không thể thiếu để tóc ngắn. Các vết cắt ngắn, bạn đã biết, là thực tế nhưng không làm cho nó ít tinh vi nếu được thực hiện đúng cách. Xu hướng thời trang tóc của tháng ấm hơn thấy chiến thắng của mũ bảo hiểm với kiểu tóc rất ngắn mà nhớ lại những Eighties và khung mặt với nữ tính bất ngờ. Rất phổ biến là xu hướng pixie cắt tóc, yêu cầu thợ làm tóc của bạn của sự tự tin trước khi trải qua để đảm bảo rằng các kiểu tóc bạn chọn là phù hợp với hình dạng của khuôn mặt của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy những xu hướng mới nhất của kênh tóc cho tóc đúng cách để chăm sóc sức khỏe của mái tóc của bạn và chuẩn bị để đối phó với Sprint ngay cả những thách thức ghê gớm của mặt trời và cát.

Gossip & News
17 Jan 20

Charme & Beauty azienda leader di prodotti professionali per parrucchieri, in linea con il suo programma di formazione, propone un nuovo appuntamento con focus sulla COLORIMETRIA previsto per Lunedì 20 GENNAIO 2020 dalle 9.30 alle 18.00.

Il corso sarà condotto dal tecnico GIORGIO ALFIERI by Alfieri Artistic Group e sarà occasione di crescita ed aggiornamento per i parrucchieri, i quali si cimenteranno in tecniche diverse.

Per informazioni e prenotazioni:
FUSCO
Via Ferrante Imparato, 198 - San Giovanni a Teduccio - NAPOLI - Interno CM2

Telefono 081 5591850

17 Jan 20

From this year, COSME TOKYO will take place within COSME Week Tokyo.

10th COSME Week TOKYO will be held in January 20 (Monday) – 22 (Wednesday), 2020. At the 2020 edition, it will be the largest and most diversified in the show’s history welcoming 900 exhibitors from 35 countries including many national pavilions and 30,000 visitors.

What is COSME Week Tokyo? It's 10th COSME Week TOKYO gathers finished cosmetics products, ingredients, packaging, private label cosmetics and beauty & health foods, etc. The show consists of 3 specialised exhibitions (COSME Tokyo Osaka - COSMETECH Tokyo Osaka - INNER BEAUTY TOKYO) and the each exhibition will have synergetic effect as the show will get attention from whole beauty industry.

17 Jan 20
Ivan Rodriguez international hairstylist

Inspired by rebellion, the adolescent in search of her own identity, the one who seeks and dares to experiment in her search. The extra light blonde hair, a natural reflection, accompanies the collection.

Ph: Jell Loya
Make-Up: Thessa Peralta
Styling: Melissa Weeb

hair-collections

17 Jan 20
Kristijan Petek

Find put the latest hair collection, called “Living Hairv”, made by “Kristijan Petek” international hairstylist from UK.

Make up: Marko Žagar for KSFH
Photo: Dejan Nikolič for KSFH

hair-collections

17 Jan 20
Stevo salon & Academy team

Obsession is the latest Stevo hair team collection inspired by geometric precisionhaircuts and monochrome shades of hair, with individual sections colored in contrasting tones.The haircut is based on thin sections and precise cuts. The front hair is straight cut and short, medium length or long. The length of the hair is symmetrical or asymmetrical, the shapes are of different lengths.

Ph: Nenad Cakic
Make-up: Empera Atrizz
Stylis: Stevo

hair-collections

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Hair Channel.tv, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Hair Channel.tv, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Hair Channel.tv, tạp chí làm tóc, New Hairdressers, mới nhất hairdressernews, tạp chí thẩm Mỹ, Studio, Griffe, Trend, Queen, bạn, Hair Channel.tv, cabeleireros, Hoàng tử, kiểu tóc, Toni & guy, ah Alternative, remix, LH La horquilla, vidathẩm Mỹ, tocado, Hair Channel.tv, Hombre, tophairstylist, tin tức bởi beautybazar, tin tức, IHF, giấc mơ tóc, lnenail, phong cách, Salon, Hair Channel.tv, tóc, hairworld, bqmagazine, bqtrends, Mỹ phẩm Nga, tóc! s, hiện đại, intercoiffure, beautybazar, Hair Channel.tv, Cube Smart, Cube 3 thời trang chỉ, Cube Photo thời trang tóc, tóc, Báo tóc, xu hướng thời trang, các Hairdressers tốt nhất, tin tức cho thấy Hairdressers, Hairdressers định kỳ, Hair Channel.tv, tóc tin tức, tiệm làm tóc danh sách địa chỉ, thợ làm tóc tạp chí, kiểu tóc tạp chí, kiểu tóc, tạp chí, ảnh cắt tóc, công việc Hairdressers tìm kiếm, cắt tóc, Hair Channel.tv, Cửa hàng tóc, tin đồn gossip tạp chí, xu hướng thời trang tạp chí, tạp chí tóc, sách sổ, tạp chí thời trang, tạp chí thời trang, Hairdressers, thẩm Mỹ, Hair Channel.tv, vẻ đẹp, trang web chính thức, tính mới à, tóc

X

privacy
["21:31:23","Questo debug si vede solo navigando dall IP 78.134.74.14 (ufficio)","str sql: SELECT * FROM DOMINI WHERE NOME = 'Hair-channel.tv' limit 0,1","categoriaImpostataDa: record da DB","Categoria - magazine - impostata da: record da DB","linkEntraImpostatoDa: record DB","File da includere: \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/categorie\/MAGAZINE\/vi.php","Valori di default impostate da - \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/categorie\/MAGAZINE\/vi.php","Valori impostati da - \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/urls\/hair-channel.tv\/vi.php","stringa sql di selezione: SELECT NOME FROM `DOMINI` GROUP by NOME ORDER BY NOME","Categoria - magazine - impostata da: record da DB"]